Ảnh ngẫu nhiên

9mswanson__stems_041.jpg Montigne.jpg 991.jpg 981.jpg 75.jpg 97.jpg 104.jpg P050711_1713.jpg 297_.jpg 271_.jpg 275_.jpg BONG_CHUYEN_TCV_036.jpg DSC01816.jpg DSC01849.jpg DSC01769.jpg DSC01698.jpg Anh0104.jpg Anh0124.jpg Anh014.jpg

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Tấn Hùng)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với Website của Trường THCS Chu Văn An - Núi Thành.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  BÁO CÁO CỦA BAN THANH TRA NHÂN DÂN

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Tấn Hùng (trang riêng)
  Ngày gửi: 08h:41' 24-09-2010
  Dung lượng: 52.5 KB
  Số lượt tải: 2044
  Số lượt thích: 0 người
  TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  BAN THANH TRA NHÂN DÂN Độc lập – Tự Do – Hạnh Phúc
  (((
  Tam Xuân 2, ngày 23 tháng 9 năm 2010

  BÁO CÁO HOẠT ĐỘNG CỦA BAN THANH TRA NHÂN DÂN
  ( Từ tháng 9/2009 đến tháng 9/2010)

  A. PHẦN TỔNG KẾT.
  I. CÔNG TÁC TỔ CHỨC:
  Ban Thanh Tra được Hội nghị CBCC bầu ngày 19/9/2008 gồm các Đ/c được phân công như sau:
  Trần Ngọc Tống :Trưởng Ban, phụ trách chung, trực tiếp công tác giám sát và kiểm tra việc thực hiện nội qui, qui chế, việc giải quyết kiến nghị, khiếu nại của thủ trưởng cơ quan.
  Trương Công Bình: Phó Ban, phụ trách theo dõi hoạt động chế độ chính sách, qui chế chuyên môn. Đến tháng 01/2010, đ/c Bình được nghỉ hưu. Ban thanh tra xin ý kiến với BCH công đoàn nhà trường và tập thể Hội đồng sư phạm xin bổ sung nhân sự, song tập thể đề nghị 02 đ/c còn lại cố gắng tiếp tục làm việc chờ đến ngày bầu lại Ban TTND vào tháng 9/2010.
  Nguyễn Quang Đình: Ủy viên, thư kí, phụ trách công tác cơ sở vật chất, quỹ phúc lợi, kinh phí ngoài ngân sách…
  Ban Thanh Tra đã duy trì hoạt động thường xuyên tổ chức hội ý và họp bàn biện pháp khi có những việc cần tập trung cao độ như xây dựng, hợp đồng mua sắm lớn, tu sửa…Ban TT đã kịp thời trao đổi thông tin và thu thập dư luận trong CBCC để có kế hoạch giám sát đi vào trọng tâm, trọng điểm…
  Ngoài việc giám sát thường xuyên, Ban TT đã xây dựng kế hoạch kiểm tra, giám sát định kì theo hướng dẫn của công đoàn cấp trên.
  BCH công đoàn đã trực tiếp chỉ đạo và vận động CBCC giám sát cùng Ban TTND.
  Thủ trưởng cơ quan đã tạo điều kiện thuận lợi để Ban TT thực hiện nhiệm vụ hoạt động như mời họp liên tịch, họp nhóm trung tâm, tham gia trực tiếp giám sát hợp đồng, nghiệm thu việc tu sửa; mua sắm trang thiết bị phục vụ dạy học…
  II. KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG:
  Trong năm qua đã thực hiện những việc như sau:
  Về chế độ chính sách: Đã giám sát việc thực hiện chế độ nâng lương, chế độ BHXH, chế độ tăng giờ, khen thưởng. Qua giám sát cho thấy nhà trường đã thực hiện tốt các nhiệm vụ này. Cuối năm học vừa qua, Ban TT cũng đã kịp thời giải quyết đơn khiếu nại của thầy Trần Tường về việc xét danh hiệu thi đua… Sau khi họp bàn bạc, dân chủ, kỹ lưỡng, Hội đồng thi đua nhà trường thống nhất giữ nguyên kết quả thi đua của thầy Tường. Ban TT cũng đã trao đổi với thầy Tường trên tinh thần thẳn thắn, cởi mở và vui vẻ.
  Gần đây, thực hiện chủ trương của ngành và cấp trên về việc thuyên chuyển công tác Ban TT cũng nhận được nhiều đơn kiến nghị, khiếu nại của cô Trần Thị Bích (tổ Văn); thầy Trần Tường (tổ Toán), ngoài ra còn nhận nhiều lời tâm sự, nhắn gởi qua điện thoại…Nhìn chung việc làm này còn mới mẽ, song vẫn thực hiện rất chín chắn, kỹ lưỡng và dân chủ từ Tổ trở lên, hoàn toàn khách quan không bị ảnh hưởng bất cứ một áp lực nào.
  Giám sát việc tổ chức các hoạt động NGLL: 20/11, 8/3, 26/3… Qua các hoạt động nầy Ban TT đã giám sát việc sử dụng kinh phí từ các nguồn quỹ, việc thu chi văn nghệ, việc tổ chức khen thưởng, quỹ khuyến học… Kết quả giám sát, cho thấy nhà trường, công đoàn, Hội phụ huynh thực hiện tốt các hoạt động này.
  Giám sát việc mua sắm trang thiết bị mới CSVC như lắp toàn bộ quạt mới cho các phòng học, mua máy vi tính xách tay, phụ kiện phục vụ dạy học( trích từ nguồn kinh phí hỗ trợ của Báo Hà Nội Mới khắc phục cơn báo số 9 năm 2010)…
  Các nguồn kinh phí khắc phục hậu quả cơn bão số 9 vừa qua đã được Ban TT giám sát chặc chẽ, sử dụng đúng mục đích ( không phải như dư luận đã nêu, và được Báo Quảng Nam vào cuộc tìm hiểu sự việc và đã nêu rõ trong số báo thứ sáu ngày 17/9/2010 vừa qua).
  Giám sát việc thanh lí một số vật dụng hư hỏng đã tồn kho nhiều năm của nhà trường được Ban nghiệm thu thực hiện đấu giá công khai và đúng theo qui định của phòng tài chánh và của ngành.
  Giám sát các công trình tu sửa với kinh phí lớn như lợp tôn, chống thấm, sửa cửa, tu sửa, tu sửa nhà hiệu bộ, quét vôi, tu sửa nhà vệ
   
  Gửi ý kiến