Gốc > Bài viết >

CLB Ngôi Nhà Chung

Nhằm tạo một sân chơi lành mạnh cho các thế hệ thành niên trường THPT Cao Bá Quát (Quảng Nam) nói riêng và các trường THPT cả nước nói chung.Chính vì thế CLB "Ngôi Nhà Chung" được thành lập,dựa trên các nguyên tắc sau:

1. Tên Câu lạc bộ:
    Câu lạc bộ Ngôi Nhà Chung  Câu lạc bộ trực thuộc sự quản lý của Đoàn thanh niên.
    2. Nguyên tắc hoạt động:
    Câu lạc bộ có các nguyên tắc hoạt động như sau
       - Tự nguyện,tự quản.
       - Hiệp thương dân chủ.
       - Đoàn kết tôn trọng lẫn nhau.
       -Chịu sự quản lí của ban diều hành CLB và đoàn trường
    - Hợp tác bình đẳng, phối hợp và thống nhất hành động.
    3. Mục đích nhiệm vụ hoạt động
    - Đoàn kết, tập hợp rộng rãi các thế hệ thanh niên của trường THPT CBQ (Quảng Nam) nói riêng và các thanh niên trong cả nước nói chung cùng phấn đấu cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam
    -Kết nối học sinh 3 khối lại với nhau
    - Tuyên truyền và bảo vệ môi trường,,tham gia các hoạt động của nhà trường khi cần thiết
    -Giúp những người có HIV, những người đã qua phục hồi nhân phẩm hòa nhập, tái hòa nhập cộng đồng.
    -Tham gia các công tác rằng luyện đạo đức thanh thiếu niên trong nhà trường và xã hội,chia sẻ tài nguyên hỗ trợ học tập và các hoạt động xã hội khác
    - Kết nối các nguồn lực, những tấm lòng nhân ái cùng tham gia các hoạt động vì cộng đồng, giúp đỡ những đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: bệnh hiểm nghèo,gia cảnh bần hàn.
    Câu lạc bộ Ngôi Nhà Chung có chức năng:
    - Đoàn kết, tập hợp, giáo dục mọi thế hệ  thanh niên Quảng Nam. Hướng dẫn và tạo điều kiện để hội viên hoàn thiện nhân cách, trở thành công dân tốt, cống hiến tài năng và sức trẻ vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
    -Đại diện, bảo vệ lợi ích hợp pháp của hội viên, thanh niên và tổ chức thành viên trước pháp luật và công luận.

CLB dựa trên sự tình nguyện nên các tầng lớp thanh niên đều có thể tham gia

Lưu ý: Đọc kĩ quy chế trước khi tham gia câu lạc bộ

Liên hệ: +Mail:clbngoinhachung@gmail.com">clbngoinhachung@gmail.com

+ Trực tiếp Phạm Đắc Tân lớp 12/3 hoặc Trần Thi Ly lớp 12/1